Phòng ngủ theo chủ đề ootball cho bé trai

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi tạo ra một kế hoạch trang trí vui nhộn cho phòng ngủ của một cậu bé, có thể có một số ý tưởng nhất định được đồng tình hơn là chủ đề bóng đá. Cho dù đó chỉ là một sơ đồ sử dụng bóng đá như một chủ đề chung hay một sơ đồ được tạo kiểu chính xác xoay quanh màu sắc của đội bóng yêu thích của anh ấy, bạn sẽ thực sự thấy khó đi sai lầm.

Trước tiên, bạn sẽ cần quyết định xem nên thực hiện ý harry kane tưởng này bao xa và cụ thể như thế nào đối với nhóm bạn muốn có được. Mặc dù mua vỏ chăn, rèm cửa và giấy dán tường có logo và màu sắc của đội có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng khi đặt cùng nhau trong một phòng ngủ nhỏ, nó có thể hơi choáng ngợp. Bạn cũng nên suy nghĩ trước và thử tưởng tượng vẻ ngoài như vậy sẽ dễ cập nhật như thế nào khi con bạn lớn hơn.

Thường thì giải pháp đơn giản nhất là chọn các màu khá trung tính về tổng thể và sử dụng các màu mạnh một cách tiết kiệm. Thay vì sử dụng hình nền chính thức của đội trong suốt, hãy xem xét chỉ có một bức tường nổi bật hoặc, cách khác, sử dụng đường viền có biểu tượng của câu lạc bộ trên nền tường đơn giản.

Mặc dù vậy, điều này có thể là do con bạn có trái tim của mình khi sử dụng mọi vật dụng, bề mặt, vật cố định và phụ kiện có thể tưởng tượng được để tuyên bố sự tận tâm của mình đối với đội và, nếu đúng như vậy, sẽ không thiếu hàng hóa nào.

Bộ khăn trải giường và chăn là những mặt hàng phổ biến nhất và có sẵn để mua với tất cả các màu sắc của các câu lạc bộ hàng đầu. Rèm cửa và các phụ kiện như bao đậu và đệm đứng thứ hai, một lần nữa, khá dễ tìm và thường có giá khá phải chăng.

Màu sắc

Ngoại trừ các đội có màu trắng, nói chung là màu đỏ và xanh lam chiếm ưu thế và khá đơn giản để kết hợp. Chỉ cần mang một mẫu màu đến cửa hàng DIY gần nhất của bạn và họ sẽ có thể cung cấp cho bạn màu sơn để phù hợp.

Nếu bạn đang sử dụng nhiều màu với bộ đồ giường và phụ kiện thì việc bổ sung thêm màu bằng sơn nên được thực hiện một cách tiết kiệm. Có thể sơn ván chân tường và khung cửa bằng màu chính và sử dụng màu nhạt hơn cho các khu vực lớn hơn như tường và trần nhà. Khung cửa sổ thường để màu trắng tốt nhất mặc dù cửa ra vào đôi khi có thể trông ổn khi sơn màu tối.

Phụ kiện

Không thiếu phụ kiện theo chủ đề bóng đá để mua và chúng bao gồm phụ kiện đèn, móc quần áo, bảng tên, đồng hồ, thùng đựng giấy vụn và bất cứ thứ gì có thể gắn biểu tượng hoặc nhân vật bóng đá. Cũng có khá nhiều ý tưởng độc đáo và cá nhân xung quanh, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi chọn những phụ kiện rõ ràng thường được bán kèm theo bộ đồ giường. Những ý tưởng mà chúng tôi thích bao gồm bảng tên theo chủ đề bóng đá thủ công, phụ kiện ánh sáng, vải và bản in.

Chắc chắn số lượng đồ dùng liên quan đến bóng đá sẽ tăng lên theo năm tháng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng nhu cầu này bằng các đồ nội thất giá đỡ và trưng bày.

Bảo dưỡng

Lợi ích thực sự của việc tạo ra một chủ đề hoàn hảo là hầu hết trẻ em sẽ chăm chút hơn để giữ cho nó có thứ tự tốt. Các chủ đề bóng đá nhìn chung dễ bảo trì mặc dù bạn nên lưu ý rằng màu tối được sử dụng trên cửa và đồ gỗ có thể dễ bị trầy xước và vụn hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn giữ lại sơn còn sót lại để chỉnh sửa.