Năm lời khuyên để thận trọng tài chính tại các lễ hội đua xe lớn

Với mỗi năm có các lễ hội đua ngựa lớn hơn và tốt hơn diễn ra trên khắp thế giới. Làm theo năm mẹo sau cho mỗi cuộc họp lớn, hy vọng bạn sẽ đảm bảo được tài chính cũng như nâng cao niềm yêu thích môn thể thao tuyệt vời này.

Mẹo một – bảo đảm tiền cược của bạn và luôn thực hiện hai hoặc ba lựa chọn trong mỗi cuộc đua – các sân thường lớn hơn bình thường với phần lớn ngựa ở trạng thái thể chất cao nhất. Sự lộn xộn xảy ra với những người thắng cuộc với giá lớn và thực sự là những con ngựa đã đặt, vì vậy hãy xem thẻ đua và đi ít nhất hai nhưng không quá ba lựa chọn trong mỗi cuộc đua. Bằng cách này, bạn không phải bỏ tất cả những quả trứng tục ngữ của mình vào một giỏ – đã bao nhiêu lần “người gặp ngân hàng” đến không kịp rồi? Bằng cách chọn hai hoặc ba con ngựa, thường có thể dẫn đến việc bạn có nhiề leicester u hơn một người chiến thắng trong cuộc đua nếu bạn may mắn, đặc biệt là khi làm theo mẹo thứ hai!

Mẹo hai – hãy thận trọng hơn nữa – hãy đặt cược theo từng cách! Do giá cả hào phóng hơn tại các cuộc họp lớn, thường có giá trị tốt trong mỗi cách ủng hộ vì ngay cả những món yêu thích cũng sẽ có giá 7 hoặc 8 ăn 1, hoặc cao hơn, trong hầu hết các cuộc đua. Bằng cách lùi lại từng cách, nếu các lựa chọn của bạn được đặt nhưng không thắng, bạn vẫn có nhiều khả năng hoàn thành thỏa thuận cho cuộc đua đó.

Mẹo ba – chọn ngựa của bạn và không thay đổi chúng bất kể điều gì. Đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy “điều này không thể thua” khi bạn nói chuyện với một vận động viên đua xe khác? Điều này thậm chí còn phổ biến hơn tại các cuộc họp lớn, nơi mọi người đột nhiên trở thành người mách nước cho cuộc đua ngựa lớn và họ đều có những mối quan hệ lớn ở các sân hàng đầu. Trong thực tế, có nhiều khả năng ai đó trong quán rượu tuần trước nói rằng họ đã nghe mẹ của họ ai làm công việc dọn dẹp cho anh chàng là trợ lý của thợ rèn tại sân của người huấn luyện để con ngựa có thể chạy tốt. Chọn những con ngựa của bạn trước khi bạn đi hoặc trước khi cuộc đua trong ngày bắt đầu và sau đó bám vào súng của bạn bất kể điều gì – không có gì tệ hơn là chỉ làm theo một mẹo dành cho con bạn đã định quay lại nhà vào ngày 18/1. Bạn có thể yên tâm với người đã cho bạn rằng lời khuyên cá cược sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu sau cuộc đua.

Mẹo bốn – nếu bạn quản lý để chống lại người chiến thắng, đừng tăng tiền đặt cược của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để có một hoặc hai người chiến thắng thì đừng rơi vào cái bẫy của việc tăng tiền đặt cược của bạn trong các cuộc đua còn lại. Rất khó để có được một người chiến thắng, vì vậy hãy biết ơn vì bạn đã đạt được điều này vì nhiều người không may mắn như vậy. Bám sát kế hoạch đặt cược ban đầu của bạn và đặt tất cả tiền thắng của bạn sang một bên để thưởng thức khi cuộc đua kết thúc. Thật là hấp dẫn để tăng tiền cược của bạn và sau đó luôn luôn mất rất nhiều trong cuộc đua cuối cùng và về nhà không một xu dính túi.

Mẹo năm – Quy tắc vàng – không bao giờ đặt cược vào những gì bạn không thể để mất. Đây dễ dàng là mẹo có giá trị nhất và nên được làm theo mọi lúc và không bao giờ bị hỏng. Hãy bắt đầu ngày mới với mục tiêu trở lại với túi rỗng và bất cứ thứ gì còn lại (xem mẹo thứ 4) sẽ rất tuyệt và bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy tốt hơn ngay cả khi bạn đã thua toàn diện.