Làm cho Pro Bowl trở nên thú vị – Suy nghĩ về việc tăng sự quan tâm của người hâm mộ và người chơi đối với Pro Bowl

NFL hiện là môn thể thao số một của Mỹ. Nó nhận được xếp hạng truyền hình tốt nhất, có lượng người hâm mộ lớn nhất và Super Bowl là hai lần lắc đuôi cừu khỏi trở thành một ngày lễ chính thức của Mỹ. Từ bản nháp, cho đến các đặc vụ tự do, đến những người hâm mộ bóng đá giả tưởng đang lướt qua mọi khía cạnh của trò chơi tuyệt vời của Mỹ này. Giữa tất cả những thành công lớn mà NFL đã đạt được trong hai thập kỷ qua, vẫn còn một điểm chậm chạp; Pro Bowl.

Diễn ra sau Super Bowl, Pro Bowl giữ vị trí vô thưởng vô phạt trong mùa giải chưa kể số lượng TV có hạn và được tổ chức trong tình trạng chỉ những người khá giả mới có đủ khả năng. Bên cạnh những rào cản thực tế này đối với người xem và người tham dự, các cầu thủ và huấn luyện viên còn cố gắng thể hiện nhiều sự quan tâm. Trong khi danh dự được chọn vẫn còn giá trị, thì bản thân trò chơi liverpool vs arsenal  cũng để lại một điều gì đó đáng mong đợi. Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​hai đội xuất sắc nhất thi đấu, bóng đá tưởng tượng đã kết thúc, dự thảo NFL là sự kiện lớn tiếp theo dành cho người hâm mộ và người chơi không có bất kỳ lý do thực sự nào để mạo hiểm thân thể của họ ngoại trừ lý do hợp đồng.

Nên làm gì với trò chơi tưởng chừng như vô bổ trong tháng 2 này? Có nên theo gợi ý của Mike Greenberg và bỏ phiếu cho người chơi mà không chơi một trò chơi thực sự? NFL có nên để nó được không? Theo nhiều cách, đây dường như là những cực đoan. Sau đó, một lần nữa, tôi nghĩ để làm cho Pro Bowl tốt hơn một bước so với tất cả các trò chơi nổi tiếng khác ngoài thị trường, nó sẽ cần một số sáng tạo và tiếp thị cực kỳ lớn. Bài viết sau đây đưa ra những suy nghĩ của tôi về việc củng cố suy nghĩ sau này của một trò chơi cho NFL.

Nơi đầu tiên để bắt đầu là tái cấu trúc cách chúng tôi thực hiện tất cả các trò chơi ngôi sao. Cho đến nay, tất cả các giải đấu đều có cấu trúc tất cả các trò chơi dành cho ngôi sao của họ để ghim những cầu thủ xuất sắc nhất của hội nghị này với những cầu thủ xuất sắc nhất của hội nghị khác. Đây không phải là một ý tưởng tồi vào thời điểm nó mới bắt đầu. Trong thực tế, đó là một ý tưởng tuyệt vời! Vấn đề là thời đại của chúng ta đã thay đổi và mọi người không còn quan tâm nhiều đến những trò chơi này nữa. Super Bowl, World Series, NBA Championship và Stanley Cup đều được coi là có ý nghĩa hơn cả. Không ai quan tâm đến hội nghị này so với hội nghị khác sau khi thỏa thuận thực sự đã được diễn ra. Điều có thể thú vị là nhìn thấy Peyton Manning ném cho Larry Fitzgerald hoặc Brian Westbrook và Maurice Jones-Drew ở cùng một sân sau. Làm thế nào về việc hai cầu thủ tuyệt vời từ cùng một đội đối đầu? Đề xuất đầu tiên của tôi để cải thiện sự quan tâm của Pro Bowl là cho phép các nhóm được tổ chức hội nghị hỗn hợp.

Rõ ràng đây là một bước nhảy vọt so với những gì chúng ta đã quen. Rõ ràng điều này sẽ cần một số tư duy sáng tạo trong các lĩnh vực khác để biến nó thành hiện thực. Dưới đây là những suy nghĩ của tôi về diễn biến tiềm năng của các sự kiện dẫn đến Pro Bowl. Đầu tiên, hãy tăng tổng số người chơi đã bình chọn cho Pro Bowl lên một hoặc hai cho mỗi vị trí. Khi tôi đi sâu vào suy nghĩ của mình ở đây, bạn sẽ thấy tại sao. Thứ hai, hai tuần sau Super Bowl, tổ chức một cuộc họp tuyển chọn Pro Bowl trong đó hai huấn luyện viên của Pro Bowl xem xét danh sách các cầu thủ được bầu và thay phiên nhau chọn các cầu thủ cho đội của họ.

Một lần tung đồng xu quyết định huấn luyện viên chọn trước. Các huấn luyện viên chọn danh sách 52 người của họ từ nhóm khoảng 150 người chơi. Xin lưu ý rằng tôi đang nói về toàn bộ nhóm người chơi chứ không chỉ một hội nghị. Một số điều xảy ra ở đây. Một, các đội sẽ khác nhau theo từng năm. Hai, các huấn luyện viên cạnh tranh sẽ đưa ra cuộc bỏ phiếu cuối cùng về việc ai thực sự đi đến Pro Bowl. Và thứ ba, hai đội sẽ có cuộc hội đàm nội bộ. Thứ ba, hai tuần sau quá trình lựa chọn, tổ chức sự kiện Pro Bowl. Quá trình này tạo ra một trò chơi mới và năng động từ năm này qua năm khác. Nó cũng có thể làm tăng sự quan tâm của người chơi khi muốn trở thành một trong những người chơi đầu tiên được chọn mỗi năm. Rõ ràng điều này sẽ khiến người hâm mộ phấn khích nếu chúng ta dừng lại ở đây, nhưng chúng ta hãy xem xét một số ý tưởng khác để tăng sự quan tâm của người hâm mộ.