Diễn tập tốc độ bóng đá & tự sát

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hãy tưởng tượng cảnh: bạn đang ở vạch 5 yard và bạn bắt được một đường chuyền. Ba người chơi từ đội đối phương đang chạy đua với bạn. Bạn chỉ có vài giây để đến khu vực cuối và nhóm của bạn đang trông cậy vào bạn. Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, bạn cần tốc độ cũng như sức mạnh. Dưới đây là một số bài tập để cung cấp cho bạn tốc độ bạn cần.

Bound Sprint: Đây là nơi bạn có được sức mạnh để thực premier league betting sự bắt đầu chạy. Những pha chạy nước rút này không bao giờ được thực hiện trong giai đoạn khởi động hoặc hạ nhiệt. Thực hiện động tác khoan 3-4 lần cho mỗi bên chân. Bắt đầu chạy bộ dễ dàng. Sau đó, buộc cao hết mức có thể, nhớ nhấc đầu gối lên. Thực hiện 10 lần trên một chân và sau đó chuyển sang chân kia. (Brief là hoạt động chạy phóng đại, về cơ bản đang nô đùa như một con linh dương. Trông có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó hoạt động! Hãy ở trên không trung lâu nhất có thể và sử dụng lần tiếp xúc đầu tiên của bạn để thực sự thúc đẩy bước nhảy vọt tiếp theo của bạn.)

Khởi đầu chóng vánh: Khoảng cách 1-3 hàng rào cách nhau đủ xa mà bạn phải thực sự nỗ lực để xóa chúng. Đối với người mới bắt đầu, hãy sử dụng 1 và thêm nhiều hơn khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bắt đầu ở tư thế đứng hoặc 3 điểm, và chạy nước rút 10 thước, vượt qua tất cả các chướng ngại vật khi bạn đi.

Và tất nhiên những pha chạy nước rút cơ bản cũng có ích. Bắt đầu trên một đường đua và chạy xa nhất có thể, nhanh nhất có thể. Sau đó đi bộ phần còn lại của vòng lặp. Khi bạn gần đến điểm xuất phát, hãy chạy bộ. Tại vạch xuất phát của bạn, hãy bắt đầu chạy nước rút. Lần này, hãy đi xa hơn 3 thước so với lần chạy nước rút cuối cùng của bạn. Làm điều này cho đến khi bạn quá mòn để tiếp tục. Bây giờ bắt đầu chạy!