Cách tổ chức bữa tiệc bóng đá FIFA 12

Lý tưởng nhất để ba nhóm trận đấu được chạy đồng thời và để có thể chạy giải đấu trong khoảng 70 phút, bạn sẽ cần ba màn hình HD lớn, ba bảng điều khiển trò chơi và ba bản sao của FIFA 12.

Bữa tiệc trò chơi điện tử FIFA 12 dành cho 12 người chơi và diễn ra như thế này.

Đầu tiên, chúng tôi chia 12 em thành sáu đội, mỗi đội hai người. Mỗi đội gồm hai người chơi sẽ điều khiển 1 đội: họ sẽ chơi ở chế độ co-op.

Có một số lý do tại sao chúng tôi làm điều này:

Có nghĩa là tất cả trẻ em đều có thể chơi cùng một lúc
FIFA 12 có thể là một trò chơi khá khéo léo và chơi ở chế độ hợp tác cấp sân chơi cho những đứa trẻ có thể chưa chơi nó nhiều
Ngay cả khi họ đã chơi nó rất nhiều, hầu hết mọi người sẽ không chơi trò chơi điện tử ở chế độ co-op – điều này giúp mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị cho mọi người
Thật là thú vị khi chơi đồng nghiệp, bạn robert lewandowski phải giao tiếp, lập chiến lược và chơi cùng với đồng đội của mình – điều này mở ra một động lực hoàn toàn mới trong trò chơi điện tử.
Về cơ bản, chúng ta cần coi mỗi màn hình như một sân bóng đá.

Chúng ta sẽ đấu chức vô địch trên ba sân với sáu đội như sau (hãy đảm bảo rằng trận đấu được đặt thành 4 phút mỗi hiệp và có người ghi điểm số. Vì mục đích vô địch, trò chơi sẽ được thiết lập như vậy các hình phạt sẽ tự động diễn ra mà không cần hiệp phụ để các trò chơi không kéo dài quá lâu.